Home /

ĐỐI TÁC

English
 

MOGUL

MODUL
VietHope x Mogul: Cùng chung tay trao quyền, giáo dục và thu hút thế hệ trẻ Việt Nam.

Mogul là một nền tảng giành nhiều giải thưởng vì giúp cho phụ nữ trên toàn thế giới kết nối, trao đổi thông tin và truy cập kiến ​​thức.

Các khóa học của Mogul cung cấp cho sinh viên đầy đủ các hướng dẫn được thiết kế để giúp các bạn sinh viên đạt được mục tiêu của mình trong Sự nghiệp, Giáo dục, Kỹ thuật, Kinh doanh, Thể hình, Sắc đẹp, Ẩm thực, Mối quan hệ và Du lịch. Mogul đã hợp tác với các tổ chức quốc tế để cung cấp các dịch vụ giáo dục cho phụ nữ trên toàn thế giới với mục tiêu đạt đến con số #62MillionGirls (thể hiện con số 62 triệu em gái không được đến trường).

Mogul đang cung cấp cho cộng đồng VietHope các khóa học #MogulCourses miễn phí. Bằng cách hợp tác, chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu chung là trao quyền cho thế hệ trẻ và cung cấp cho họ các công cụ và hướng dẫn để xây dựng kỹ năng toàn diện. www.onmogul.com/courses


GIVOLOGY

MODUL

Ra mắt vào tháng 3 năm 2008 bởi các sinh viên tại Đại học University of Pennsylvania, Givology là một sàn giao dịch trực tuyến về từ thiện giáo dục. Givology tận dụng các khoản quyên góp nhỏ để hỗ trợ các dự án nền tảng và học bổng sinh viên ở các nước đang phát triển.

Là một cộng đồng P2P đi đầu trong cuộc cách mạng về thiện nguyện quy mô nhỏ trên internet, Givology hợp tác với các tổ chức phi chính phủ và trường học trên khắp thế giới và kết nối các nhà tài trợ trên internet với các dự án thiện nguyện nền tảng. Thông qua các tính năng như tin nhắn của nhà tài trợ, trang blog mở và cập nhật thường xuyên của sinh viên, Givology dân chủ hóa hoạt động thiện nguyện bằng cách cho phép lựa chọn, tạo sự minh bạch và chia sẻ thông tin trong hoạt động thiện nguyện về giáo dục.


ECREATION

MODUL

Technical partner.

Website development & administration.

Digital production support.

Get Our Newsletter To Stay Up To Date