Home / Programs

Latest news

30/11/2020 | Tags: YWP , logo , talkshow

YWP: Chờ đón diện mạo mới cùng talkshow mới vào cuối năm

Cùng chờ đón diện mạo mới của YWP (Youth Workshop Program)

VietHope đã thay đổi logo từ năm 2019 mang phong cách đơn giản về màu sắc. YWP là một một phần của VietHope, tuy nhiên vẫn còn mang màu sắc của logo cũ. Để nhất quán Logo của VietHope và YWP, YWP đã cho ra mắt logo mới mang phong cách mới, mang chương đến gần với các bạn trẻ.

Logo được lấy ý tưởng từ bảng màu của logo VietHope để làm nổi bật “Thế Hệ Trẻ”. Những màu sắc trẻ trung được sử dụng để thắt chặt mối liên hệ giữa VietHope và Thế Hệ Trẻ. Với cách thiết kế logo này, khi nhìn thấy logo, khán giả có thể nhận diện được ngay đây là thương hiệu của VietHope.

YWP Talk 24: Talkshow mới dưới hình thức trực tuyến

Tiếp nối thành công của Talk 23 - Talkshow online đầu tiên với chủ đề “Những điều học được từ những trường đại học hàng đầu thế giới”, lần này, YWP mang đến một chủ đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đó chính là “Làm thế nào để đạt được học bổng du học”. Với mong muốn giúp cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như những bạn đang có ý định tìm kiếm học bổng du học hiểu rõ hơn về:

  • Quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

  • Nên quản lý thời gian và deadline như thế nào cho hiệu quả

  • Kinh nghiệm phỏng vấn sau khi đạt được học bổng.

Talk 24 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 28/12/2020. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 cũng như giúp cho các bạn trẻ trên khắp cả nước có cơ hội được tham dự, chương trình sẽ được tổ chức dưới hình thức Online. Hứa hẹn dàn khách mời của Talk 24 sẽ cực kỳ hot. Hãy theo dõi VietHope và YWP để cùng cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Get Our Newsletter To Stay Up To Date