Home / Meet Our Scholars

Latest news

06/03/2021 | Tags: VietHope, YDP

VOLUNTEER OF THE MONTH - My Linh

 

Tháng 2 vừa kết thúc và VietHope lại trở lại với chuyên mục "Tình nguyện viên của tháng" rồi đây. Trong tháng 2 vừa qua VietHope rất vui mừng được đề cử Mỹ Linh, một tình nguyện viên đặc biệt đã giúp đỡ rất nhiều cho VietHope trong các hoạt động và chương trình ở Huế.

Là một thành viên thế hệ F10 của VietHope, Mỹ Linh đã nhận học bổng Merit của VietHope trong 6 năm và học bổng USP vào năm 2017. Ngoài ra, Linh còn hỗ trợ các chương trình khác của VietHope như phỏng vấn USP năm 2018 và 2019 và hỗ trợ chính buổi lễ trao học bổng MDP tại Huế vừa qua. Sau khi trải qua 2 đợt dịch cũng như bão, lũ thì gia đình Linh gặp khó khăn nhiều trong việc khắc phục mọi thứ. Tuy vậy, bao nhiêu khó khăn cũng không làm chùn bước của bạn. Với lòng kiên định và đam mê dành cho các hoạt động cộng đồng của VietHope, Linh vẫn đóng góp tích cực cho các chương trìnhcủa tổ chức và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Nào mình cùng chúc mừng Mỹ Linh, Tình nguyện viên của Tháng vô cùng xứng đáng, vì kết quả tuyệt vời mà bạn đã đạt được mặc cho bao nhiêu trở ngại ngăn lối!

Get Our Newsletter To Stay Up To Date