Home / News

Latest news

Danh sách cập nhật đến 15h ngày 18/10/2020

Read more

Danh sách cập nhật đến 18h ngày 04/10/2020

Read more

Danh sách cập nhật đến ngày 20/09/2020

Read more

Xin chào các bạn! Năm học 2020 - 2021 Chương trình Học bổng Đại học (USP) của VietHope  sẽ dành 150 suất học bổng trị giá 300 USD/suất để hỗ trợ cho sinh viên năm nhất hệ ĐH chính quy của 7 trường đại học

Read more

In the first half of 2020, many of you must feel quite depressed when everyone has to stay at home to protect their health from the outbreak of Covid-19. So, how great it will be to learn more interesting skills to upgrade yourself. With this in mind, VietHope has launched an amazing online training series to support members of our great VietHope family and has ended successfully!

Read more

Trong nửa tháng đầu năm 2020 vừa rồi, chắc hẳn rất nhiều bạn cảm thấy khá chán nản khi mọi người ai ai cũng đều phải ở nhà để bảo vệ sức khỏe bản thân trước tình hình diễn biến nghiêm trọng của Covid-19 bạn nhỉ. Như vậy, sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu được học thêm nhiều kỹ năng hay ho để trang bị cho bản thân mình. Nắm bắt được điều này, VietHope đã triển khai chuỗi Training online xịn sò để hỗ trợ các thành viên của đại gia đình VietHope nhà mình và đã kết thúc thành công.

Read more

Kết thúc 1 năm hoạt động của VietHope, chúng tôi hân hạnh được thông báo với các nhà tài trợ, tình nguyện viên, sinh viên và đối tác của chúng tôi những thay đổi mới trong cấu trúc tổ chức của VietHope. VietHope hi vọng những thay đổi này sẽ định hình và giúp hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi.

Read more

After another year of VietHope’s operation, we are pleased to announce to our sponsors, volunteers, students and partners the new changes in VietHope’s structure. We hope that those changes will help shape our organization and implement our vision and goals. 

Read more
Get Our Newsletter To Stay Up To Date