Home / News

Latest news

Greetings to all VietHopers! It has been a year since the pandemic hit and became a global phenomenon. Yet, through thick and thin, VietHope operations have never once faltered and are ready to come back stronger than ever as the pandemic nears its end!  VietHope soon made adjustments in its way of doing things to adapt to its new normal state. VietHope members are working hard to prepare for the exciting return of the Youth Development Program 2021 and a variety of activities to support.

Read more

VietHope đã sớm có những điều chỉnh trong phương thức hoạt động để thích nghi tốt với trạng thái bình thường mới. Các thành viên của VietHope đang nỗ lực chuẩn bị cho sự trở lại đầy hứng khởi của Chương Trình Phát Triển Thế Hệ Trẻ 2021 và vô vàn hoạt động khác nhau nhằm hỗ trợ và gắn kết các học sinh, sinh viên và tình nguyện viên của VietHope lại với nhau.

Read more

Tháng 4 này, ADP mang đến cho VietHope Alumni chương trình training "tuy quen mà lạ", đó chính là training về "QUẢN LÝ DỰ ÁN".

Read more

Core team đã kết thúc một năm hoạt động với buổi offline tại nhà hàng Pachi Pachi cùng sự tham gia của tất cả thành viên Core team và khách mời quen thuộc của VietHope - chị Huỳnh Minh Hà. Với hoạt động xuất sắc trong năm vừa qua, 2 thành viên của Core team là bạn Tống Thị Cam Thảo và Nguyễn Chánh Mẫn đã được trao chứng nhận Thành viên tiêu biểu năm 2020.

Read more

Vào ngày 28/03/2021 vừa qua, chị Cam Thảo - đại diện của VietHope đã tham dự sự kiện Trao niềm tin - Truyền động lực của Kidspire được tổ chức tại TP.HCM để chia sẻ cho các đối tượng tham gia là các em học sinh lớp 9 đến lớp 12 đến từ 3 trung tâm trẻ mồ côi ở Vũng Tàu và TP.HCM những thông tin về học bổng USP.

Read more

Trong buổi lễ trao học bổng USP 2019 và USP 2020 các bạn đã nghe giới thiệu về các chương trình của VietHope, đặc biệt là chương trình trại hè Summit 7 ngày hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời của thời sinh viên. Nhưng lần này VietHope xin thông báo chính thức Chương Trình Phát Triển Thế Hệ Trẻ 2021 nha!

Read more

MDP: Lễ trao học bổng MDP khu vực Huế và hoạt động training thú vị diễn ra lần đầu

Read more

Sau thời gian chờ đợi, buổi lễ trao học bổng USP 2020 dành cho 53 sinh viên từ các trường đại học khu vực Huế đã được tổ chức vào lúc 7:30 sáng ngày 2/1/2021 tại nhà đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế với chủ đề “Thử thách hôm nay - Tôi ngày mai”.

Read more
Get Our Newsletter To Stay Up To Date