Home /

Những câu hỏi thường gặp

English

VỀ CÁC KHOẢN QUYÊN GÓP CỦA BẠN

Có, VietHope chấp nhận quyên góp qua PayPal. Bạn có thể quyên góp ở đây.
Có. Vì VietHope là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3), các khoản đóng góp của bạn được khấu trừ thuế. Khi bạn quyên góp cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được một biên nhận xác nhận đóng góp của bạn và có thể được sử dụng nó cho mục đích khai thuế.
100% tiền tài trợ hoặc tiền quyên góp chung của bạn sẽ dùng làm quỹ học bổng cho sinh viên và/hoặc dùng để tài trợ cho các chương trình rèn luyện cho em sinh viên nhận học bổng của chúng tôi. Chi phí hoạt động ít ỏi của chúng tôi được hỗ trợ bởi các khoản phí thành viên thường niên và các khoản tài trợ của chúng tôi.
Tất cả tiền tài trợ hàng tháng sẽ dùng trực tiếp vào việc học của em học sinh mà bạn bảo trợ. Chúng tôi chỉ sử dụng phí thành viên và tài trợ của chúng tôi để trang trải chi phí hành chính.
Trừ khi bạn chỉ định (các) dự án nào bạn muốn tài trợ, VietHope sẽ chuyển tiền đóng góp bạn vào một quỹ chung cho một trong các chương trình học bổng hoặc các chương trình rèn luyện hoặc phát triển. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ phần đóng góp nào của bạn để trang trải chi phí hoạt động.
Có, và chúng tôi sẽ cố gắng tôn trọng yêu cầu đó. Tuy nhiên, trong trường hợp dự án đã được nhận đủ tài trợ vào thời điểm bạn đóng góp, chúng tôi sẽ xin phép bạn sử dụng khoản đóng góp đó cho các dự án khác.
Chúng tôi sử dụng phí thành viên để trang trải chi phí hoạt động của VietHope. Tất cả các giám đốc, cán bộ và nhân viên phải trả phí thành viên $50 hàng năm. Nhiều nhà tài trợ và nhà bảo trợ của chúng tôi cũng trả phí thành viên để trở thành thành viên của VietHope và để giúp trang trải chi phí hoạt động.

VỀ TỔ CHỨC VIETHOPE

VietHope được xây dựng trên nền tảng thế hệ trẻ và được vận hành chủ yếu bởi tình nguyện viên. Tuy nhiên, VietHope có ba nhân viên được trả lương là Giám đốc điều hành tại Việt Nam, Giám đốc Cấp cao và Giám đốc. Họ là một phần không thể thiếu trong hoạt động của chúng tôi. Các giám đốc điều phối hoạt động của VietHope tại Việt Nam, bao gồm quản lý các đội tình nguyện và giám sát các hoạt động tất cả các chương trình. Ngoài ba giám đốc này, tất cả các nhân viên khác và Ban Quản trị của VietHope đều là tình nguyện viên.
VietHope có trụ sở tại khu vực Boston, được chính thức công nhận bởi tiểu bang Massachusetts và chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nhân viên của chúng tôi làm việc từ nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi liên lạc chủ yếu qua email và điện đàm.
Là sự cách điệu của hai chữ cái VH với chữ V được nhấn mạnh mang ý nghĩa là Việt. Chữ VH là cơn gió nâng chiếc lá bay cao và xa hơn nữa. VietHope chính là tổ chức nâng đỡ các thành viên trong gia đình VietHope đạt đến những tầm cao mới trong cuộc sống.
Vui lòng dành chút thời gian để truy cập trang web này và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi inếu bạn vẫn còn thắc mắc.
Get Our Newsletter To Stay Up To Date